Các dịch vụ vận chuyển tại tphcm

Vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM

Dịch vụ vận tải Quang Tường chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe, hàng nặng, siêu trường siêu trọng trong nội thành TP Hồ Chí Minh với đội xe tải trọng từ 1 đến 10 tấn chạy hằng ngày.

Dịch vụ vanchuyen.info  chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe, hàng nặng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bằng xe tải.

Dịch vụvanchuyen.info cam kết luôn:

 • Cung cấp cho Quý khách những dịch vụ chất lượng nhất
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho Quý khách
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất
 • Thời gian giao hàng chính xác với công nghệ định vị GPS
 • Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh, chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.
 • Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi đến nhận hàng và giao tận nơi, Miễn phí đối với
 • Báo cáo tiến độ giao hàng chính xác cho Khách hàng.

Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa trong thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên liên hệ với các công ty vận tải hàng hoá vanchuyen.info

có uy tín và kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về quy định giao thông và vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, có một số khu vực bị giới hạn hoặc cấm xe tải đi vào trong khoảng thời gian nhất định trong ngày. Đây là một số quy định cơ bản cần được biết:

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM 

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hóa, phương tiện vận chuyển và nơi xuất phát. Tuy nhiên, sau đây là một số bước chung trong quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM:

 1. Tiếp nhận thông tin : Tiếp nhận thông tin của khách hàng về đơn hàng, điểm lấy hàng, điểm giao hàng, thời gian vận chuyển.
 2. Chuẩn bị hàng hóa: Tư vấn cho khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đúng quy định, đóng gói kỹ càng để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu có hàng hóa đặc biệt, bạn cần đăng ký và tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng.
 3. Xác định tuyến đường vận chuyển: Chúng tôi cần xác định tuyến đường vận chuyển phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
 4. Vận chuyển hàng hóa: Công ty  sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường đã được xác định. Trong quá trình vận chuyển, đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
 5. Giao hàng: Khi hàng hóa đến nơi, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành giao hàng cho người nhận và thu tiền vận chuyển (nếu có). Bạn cần kiểm tra hàng hóa để đảm bảo không có hư hỏng hoặc thiếu sót.

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Đối với hàng đi liên tỉnh từ TP. HCM,   chuyên nhận chở các loại hàng hóa sau:

·       Hàng hóa cồng kềnh, nặng như: máy móc thiết bị y tế, két sắt, máy phát điện, CNC, máy công nghiệp.

·       Đồ điện tử, đàn piano, thiết bị điện tử.

·       Đồ thủ công mỹ nghệ, hàng điện máy, điện lạnh, nội thất, gốm sứ/thủy tinh.

·       Siêu thị tổng hợp, hàng bách hóa: đồ thời trang, mỹ phẩm, sữa, nước giải khát, lúa gạo, nông sản, bia rượu, cà phê, bánh kẹo và thực phẩm.

·       Gỗ quý, sắt thép, phuy nhớt, dây cáp điện, vật liệu xây dựng.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng TP. HCM đi 62 tỉnh thành Việt Nam uy tín tại  mang đến quy trình đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin.

1. Đăng ký dịch vụ

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản qua hotline hoặc email CSKH:

·       Họ và tên:

·       Phương thức liên hệ:

·       Địa chỉ vận chuyển hàng hóa:

·       Thời gian vận chuyển:

·       Hàng hóa vận chuyển:

2. Nhận và kiểm kê hàng hóa

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, nhân viên của vanchuyen.info  tiến hành ký hợp đồng, nhận và kiểm kê hàng hóa trước khi vận chuyển.

Lưu ý:

·       Để tránh giao nhầm, thất lạc hàng hóa, quý khách cần xác định chính xác đối tượng nhận hàng có phải của công ty vanchuyen.info  hay không, tránh nhầm lẫn.

·       Đối với các mặt hàng dễ vỡ, khách hàng cần ghi chú lại trước khi tiến hành vận chuyển.

3. Hoàn thành quá trình giao hàng

Hàng sau khi giao thành công sẽ được thông báo lại với quý khách hàng. Trong trường hợp không giao được hàng đến địa điểm do không có người nhận, quý khách được báo lại, trả hàng và vẫn phải thanh toán cho các đơn hàng trên.

Dịch vụ an toàn, thời gian giao hàng nhanh

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Lời kết

Trên đây, các bạn đã biết thông tin về dịch vụ vận chuyển tại TPHCM của chúng tôi. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng, với giá cả cực kỳ ưu đãi trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển ở thời điểm này, hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*