Dịch vụ vận chuyển Quận 11 chuyển hàng hóa đi quốc tế uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín nhanh chóng tới hơn 200 quốc gia trên thế giới với chi phí cực tốt,̣ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bạn muốn gởi hàng đi nước ngoài => chúng tôi hỗ trợ

Bạn muốn tư vấn thủ tục => chúng tôi tư vấn

Bạn muốn tiết kiệm chi phí => chúng tôi giúp bạn.

Công ty chuyên nhận chuyển phát nhanh quốc tế các loại hàng hóa cần gửi đi nước ngoài. Sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, chuyển phát nhanh giá rẻ đường hàng không tiết kiệm khoảng 30% so với giá chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx.

Vì sao chọn vanchuyen.info.vn Dịch vụ vận chuyển Quận 11 quốc tế uy tín

 1. Nhận hàng tận nhà: khu vực nội thành Tp Hồ Chí Minh
 2. Giao hàng tận tay người nhận
 3. Đóng gói miễn phí: thùng carton, thùng xốp, hút chân không, nhãn mác
 4. Hỗ trợ làm FDA thực phẩm, MDSD cho hàng đặc biệt
 5. Hỗ trợ hầu hết thuế và phí hải quan
 6. Có tracking theo dõi hàng hóa
 7. Thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế 3 – 5 ngày làm việc.

Ưu điểm sử dụng Dịch vụ vận chuyển Quận 11 là gì?

Khi bạn sử dụng Dịch vụ vận chuyển Quận 11 , chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được lợi ích trên nhiều mặt. Cụ thể:

 • Bạn sẽ không mất nhiều công sức, đặc biệt là đối với những loại hàng hóa cồng kềnh như tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế, sản phẩm đông lạnh và rất nhiều hàng hóa khác…
 • Bạn sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc bốc dỡ, đóng gói hàng hóa lên xe. Đặc biệt là tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng hóa đến vị trí tập kết.
 • An toàn hàng hóa Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Quý khách sẽ được công ty đảm bảo hoàn toàn cho hàng hóa của bạn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa diễn ra như thế nào?

Khi đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về phong cách phục vụ cũng như tiến độ làm việc nhanh chóng và gọn nhẹ.

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua hotline hoặc qua facebook, zalo…Đảm bảo nhanh gọn, tiện lợi nhất cho quý khách hàng.
 2. Bước 2: Chúng tôi cử nhân viên đến thăm nắm tình hình, khảo sát địa hình sau đó tiến hành báo giá cho bên khách hàng.
 3. Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý về quy trình và giá cả. Bên công ty sẽ cam kết bằng hợp đồng. Bước này khách hàng cần xem kỹ những điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho mình như bảo hiểm tài sản, không phụ thu phí phát sinh…Trong hợp đồng ghi sẽ rõ nội dung cam kết 2 bên: Có hoàn phí 100% khi xảy ra tổn thất hay không? Ngày giờ nhân viên đến để vận chuyển nhà. Khi xảy ra thay đổi các điều khoản, khách hàng có cần chịu thêm phí ngoài nào không?
 4. Bước 4: Công ty sẽ tổ chức nhân viên đến tiến hành công việc vận chuyển.

Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về quy trình vận chuyển hàng hóa. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Dịch vụ vận chuyển Quận 11 tại địa chỉ  để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*